Tác giả :

TẠP CHÍ KHOA HỌC GIÁO DỤC KỸ THUẬT

TP. Hồ Chí Minh, ngày 12 tháng 10 năm 2015

V/v xuất bản số Tạp chí đặc biệt bằng Tiếng Anh

Kính gửi: Quý độc giả, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu

Tạp chí Khoa học Giáo dục Kỹ thuật của trường ĐH SPKT TPHCM đã xuất bản được 33 kỳ và đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ tích cực từ độc giả, các nhà nghiên cứu, nhà khoa học. Đây là tạp chí chung của lĩnh vực Khoa học -Giáo dục- Kỹ thuật, Tạp chí có phản biện, được xuất bản mỗi quí và phát hành rộng rãi đến các cơ sở đào tạo và nghiên cứu của cả nước.

Hưởng ứng chủ đề năm học “Nâng cao năng lực tiếng Anh, hội nhập quốc tế”, và nhằm phổ biến công trình khoa học có giá trị, từng bước đưa thương hiệu và uy tín của Tạp chí Khoa học Giáo dục Kỹ thuật của nhà trường đến các đại học trong khối ASEAN, đồng thời cũng mong muốn nhận được sự chia sẻ về tri thức khoa học từ các trường đại học, viện nghiên cứu, Tạp chí Khoa học Giáo dục Kỹ thuật sẽ xuất bản số đặc biệt bằng tiếng Anh vào đầu tháng 2/2016 (trước Tết nguyên đán) theo các chủ đề sau:

• KHOA HỌC CƠ BẢN

-       Toán học, Vật lý, Hóa học, Cơ học

•  KỸ THUẬT - CÔNG NGHỆ

-       Xây dựng

-       Cơ khí chế tạo máy- cơ khí động lực

-       Công nghệ thông tin

-       Điện - Điện tử - Tự động hóa

-       Công nghệ thực phẩm- môi trường

-       Các ngành công nghệ khác

• KHOA HỌC GIÁO DỤC

-       Tâm lý, Quản lý giáo dục

-        Lý luận dạy học

-       Giáo dục nghề nghiệp

Thời gian nhận bài từ ngày 15/10/2015 đến ngày 30/12/2015

Thời gian xuất bản (dự kiến) tháng 2/2016

Bài viết gửi về Tạp chí xin vui lòng định dạng theo quy định của Tạp chí đăng trên website:http://tapchikhgdkt.hcmute.edu.vn mục Thể lệ viết bài

Tạp chí thông báo và kính mời quý độc giả, các nhà khoa học, nhà nghiên cứu thuộc các trường đại học cùng đăng bài.

Trân trọng.

Tổng biên tập