Tác giả :

Trần Ngọc Hào

ABSTRACT: At present, technological processing and preserving groundnuts are very various and abundant, it made many products those are enough demand for human in Viet Nam and export passing other countries in the world to have profit from that technological processing and preserving. And one of the most preeminent products of groundnuts that is roast in an oven. However, the method ofresearch for calculating heat, designing and making oven roast groundnuts is very complicated question. In this page, we will introduce a method to design and make oven roast groundnuts to serve the technological processing and preserving groundnuts in Viet Nam.

TÓM TẮT: Hiện nay, công nghệ chế biến – bảo quản đậu phụng rất đa dạng và phong phú, nó đã tạo ra nhiều loại sản phẩm khác nhau đủ đáp ứng cho nhu cầu con người trong nước và xuất khẩu thu lại nhiều lợi ích kinh tế. Một trong những sản phẩm ưa chuộng nhất là đậu phụng rang. Tuy nhiên, việc nghiên cứu tính toán nhiệt, thiết kế – chế tạo lò rang đậu phụng rất phức tạp. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu phương pháp tính toán thiết kế, chế tạo lò rang đậu phụng phục vụ cho công nghệ chế biến đậu phụng tại Việt Nam.

Góp ý
Họ và tên: *  
Email: *  
Tiêu đề: *  
Mã xác nhận:
 
 
   
  
 
 
   
 *
Copyright © Tạp Chí Khoa Học Giáo Dục Kỹ Thuật - Trường Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật - TP.HCM  
Địa chỉ: Phòng 601B, 1 Võ Văn Ngân, Quận Thủ Đức, Thành Phố Hồ Chí Minh. 
Điện thoại: 08-3722.1223 (8168)
Email:
tapchikhgdkt@hcmute.edu.vn

                                      
                                

Truy cập tháng: 20,527

Tổng truy cập:229,860